STARTALK – SAO SỐNG THẬT: DIỄN VIÊN HUYỀN THẠCH VÀ NHỮNG SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Startalk – Sao Sống Thật sắp quay trở lại trên FPT Play với một format thật ấn tượng rồi đây. Vậy ai sẽ là vị khách mời sẽ khai màn đặc biệt cho mùa này?

Startalk – Sao Sống Thật trở lại và lợi hại hơn xưa

Startalk – Sao Sống Thật là chương trình truyền hình do FPT Play sản xuất. Khách mời của chương trình là các nghệ sĩ hoặc KOLs (nhân vật có tầm ảnh hưởng). Tại đây, họ sẽ bị “bóc” nhiều bí bật chưa từng công khai trước đây.

Trở lại với mùa mới, Startalk – Sao Sống Thật mùa này FPT Play đã chuyển sang format ấn tướng hơn, hứa hẹn khui được nhiều bí mật hơn từ các vị khách mời. Đại diện ekip sản xuất cho biết, điểm khác biệt trong format chương trình Startalk nằm ở ba ly nước “bí ẩn”, chuẩn bị ngẫu nhiên cho từng khách mời.

Trailer của Startalk – Sao Sống Thật

Những ly nước này pha chế theo công thức, hương vị mới lạ và là chất xúc tác giúp cho câu chuyện trong chương trình thêm phần thú vị. Khách mời sẽ không biết được mùi vị của các ly nước, vậy nên những câu chuyện được chia sẻ với khán giả trong suốt chương trình sẽ ngẫu hứng và chân thật hơn.

Ở số đầu tiên của mùa này, khách mời sẽ là nữ diễn viên trẻ rất xinh đẹp và đa tài – Huyền Thạch. Vốn sở hữu nhan sắc ngọt ngào khiến fan mê mẩn cùng với tài năng diễn xuất của mình, liệu những sự thật nào đằng sao ánh hào quang sẽ được hé lộ?

Khán giả có thể tìm xem chương trình trên FPT Play

Huyền Thạch là ai?

Huyền Thạch, một nữ diễn viên vô cùng yêu nghề, cực kỳ yêu nghề, có thể từ bỏ mọi thứ đang có để quay lại nghiệp diễn. Nữ diễn viên sinh năm 1994 là gương mặt quen thuộc với khán giả trong các bộ phim truyền hình của VTV.

Huyền Thạch tham gia đóng phim từ khi còn rất trẻ

Một số tựa phim nổi tiếng cô đã tham gia như: Khép lại quá khứ, Mối tình đầu của tôi, Chạy trốn thanh xuân, Mê cung, Hướng dương ngược nắng… Mới nhất, trong Mùa hoa tìm lại, nữ diễn viên đảm nhận vai Hoa – thiếu nữ vùng quê. Đây cũng là bộ phim mà cô nàng diễn viên 9x đời đầu thu về được nhiều lời khen từ khán giả nhất.

Tạo hình của nhân vật Hoa trong Mùa Hoa Tìm Lại

Hãy cùng đến với cuộc trò chuyện vô cùng vui nhộn với nữ diễn viên Huyền Thạch trong Startalk Số 1. “Startalk – Sao Sống Thật” – Talkshow trò chuyện cùng người nổi tiếng, phát sóng định kỳ lúc 20h tối Thứ Tư hàng tuần trên FPT PLAY. Mời quý khán giả đón theo dõi.

0909 685 009
Contact Me on Zalo